Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà

Cách trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà đơn giản,hiệu quả tại nhà

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà, bởi trong lòng trắng trứng gà có chứa hàm lượng protein, vitamin B, B3… Giúp da săn chắc, trắng hồng, hút dầu nên trị dị ứng rất hiệu quả. Dưới đây chuyên mục điều trị xin chia sẻ một số cách trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà bạn nên tham khảo

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà, bởi trong lòng trắng trứng gà có chứa hàm lượng protein, vitamin B, B3.

Tại sao bị dị ứng da mặt ?

Dị ứng da mặt là tình trạng da bị viêm nhiễm do tiếp xúc nhiều với các chất ô nhiễm như bụi bẩn, hoá chất, mỹ phẩm, nguồn nước… khiến cho da bị dị ứng. Xuất hiện các chấm nhỏ trên da như mụn nước, da trở nên ngứa, nổi mẩn đỏ. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, tâm lý khi bị mắc phải tình trạng dị ứng da mặt.

Dị ứng da mặt thường xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bệnh cũng không quá khó khăn trong việc điều trị nếu như người bệnh nhanh chóng nhận biết bệnh sớm và có những kiến thức điều trị bệnh dị ứng da mặt hiệu quả. Bệnh sẽ nhanh chóng khắc phục ngay không tốn nhiều công sức và chi phí. Ngoài lòng trắng trứng gà bạn có thể xem qua cách chữa dị ứng bằng mướp đắng cũng rất hiệu quả: Xem ngay: Cách chữa dị ứng da mặt bằng mướp đắng

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà
Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà, bởi trong lòng trắng trứng gà có chứa hàm lượng protein, vitamin B, B3

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà an toàn hiệu quả

Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Chuẩn bị:

  • 1 quả trứng gà lấy lòng trắng trứng

Thực hiện:

Dùng đũa đánh đều lòng trắng trứng gà cho đến khi nào trứng nổi bọt thì dừng. Rửa mặt cho thật sạch bằng nước ấm sau đó lau mặt khô. Dùng miếng bông y tế sạch thấm hỗn hợp trứng gà quét đều lên da mặt và để khô trong vòng 15-20 phút. Cuối cùng rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện phương pháp trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà. Tuân thủ theo các bước trên sẽ nhanh chóng làm thuyên giảm tình trạng dị ứng trên gương mặt. Bệnh sẽ nhanh chóng khắc phục. Kiên trì thực hiện 2-3 lần/ tuần sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo thêm các cách chữa dị ứng hiệu quả trong bài: Xem ngay:Cách chữa trị dị ứng da mặt

Mặt nạ lòng trắng trứng gà và dầu oliu

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà
Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà và dầu oliu giúp da trắng sáng một một cách khỏe mạnh và an toàn hơn.

Chuẩn bị:

  • 1 quả trứng gà lấy lòng trắng trứng, 1 thìa dầu oliu.

Cách làm:

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà bằng cách trộn cả 2 hỗn hợp này, dùng đũa đánh đều cho đến khi nào nổi bọt thì ngưng. Rửa mặt sạch bằng nước ấm, lau khô rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt và thư giãn trong 15 – 20 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà và dầu oliu giúp da trắng sáng một một cách khỏe mạnh và an toàn hơn. Tình trạng dị ứng được thuyên giảm. Nên kiên trì thực hiện 2-3 lần/ tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Mặt nạ lòng trắng trứng gà và mật ong, nước cốt chanh

Chuẩn bị:

  • 1 quả trứng gà lấy lòng trắng, 1 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh.

Thực hiện:

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà bằng cách trộn cả 3 hỗn hợp này lại với nhau, dùng đũa đánh cho thật đều. Rửa mặt sạch bằng nước ấm, lau khô rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt.Thư giãn trong 15 – 20 phút rồi rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà, nước cốt chanh và mật ong là loại mặt nạ tự nhiên có tác dụng làm đẹp da rất hiệu quả. Ngoài ra trong mật ong có chứa chất kháng khuẩn bảo vệ da và cung cấp những dưỡng chất cần thiết. Làm mềm mịn và giữ ẩm cho da chống tình trạng ngứa,nổi mề đay ứng ở da.

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà an toàn hiệu quả ngay tại nhà tiết kiệm được chi phí. Phương pháp này chỉ thực hiện với những trường hợp bị dị ứng nhẹ. còn trường hợp nặng bạn nên đến các trung tâm da liễu khám điều trị.

24 comments

  1. Pingback: writeaessay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *